Ayaw magpababa

Ano pong pwedeng gawin sa baby na ayaw magpababa? 4 months and 4 days si baby at 8.8kls na sha ngayon kaya sobrang hirap ako kase kapag gising sha, buhat lang sha dapat. Maupo man sha sa foam chair nya, ilang minuto lang tapos iiyak na sha ulit. Any tips po 😓#advicepls

Ayaw magpababa
2 Các câu trả lời

Alam Nyo mi kasi ayaw magpababa ng bata kasi nasanay sya na lage cyang kinakarga..Pag ang bata kasi nasanay sa pagkarga Lalo Nat sau lang cya na attached mahihirapan ka talaga..based sa experience ko kasi nasanay mga anak ko na kinakarga ng kahit na sino kahit mawala ako sa paningen hindi cya naiyak.kasi kung ikaw lang lage kumakarga sa kanya sau lang talaga cya lalapit..iiyak yan pagnaiiwan mo saglit kahit na iihi ka lang iiyak na ang bata. mas maigi pa rin na may ibang tao cya nanakahalubilo.at bigyan mo din cya ng mapapaglibangan nya kagaya ng mga toys Pero wag ung mga maliliit na bagay kase delikado naman un sa baby baka malunok nya..

toys? cloth books? music? para malibang kahit saglit. pero meron talaga silang mga phases na ganyan din.