Ilang beses ang normal na dumi ng newbor baby?

2 Các câu trả lời

Yung baby ko from Day 1 til now na pa-1 month sya. Once a day lang sya magpoops.

1y trước

Mamsh, baka di pa din hiyang si baby sa gatas nya. Si baby ko din Enfamil din ang gamit. First week nya mas madami yung formula fed, then the following week mix fed na sya. Though normal naman ang frequency ng pag-poops nya, based sa nakita ko lang din sa google. Parehas lang din yung color ng poops ni baby ko kay baby mo. Pero if worried ka pa din, try to ask your pedia. 😊

depende po, c baby ko 3x or up a day. EBF po ako