Please someone answer this

Hello po. Ask ko lng if normal ba tong dumi ni baby. Ilang beses na ksi sya nadumi nyan. Masipon sipon na my maliliit na parang buto ung dumi nya. #advicepls #pleasehelp

Please someone answer this
2 Các câu trả lời

Momsh ganyan po poops ng baby ko nung naging lactose intolerant sya. Pinapalitan po ng pedia nya to lactose free yung gatas nya ayun naging okay na po poops nya.

2y trước

ah ganon po b? need pba ask sa pedia ang pwde ipalit na gatas if ever?

Ilang months na po si baby?

1y trước

update po kamusta si baby ??