Pali2go nimommy

Ilang araw poe bgo kau mkaligo..normal delivery aq... Ayw p kc aq payagang maligo ng nanay q habang May dugo padw nlabas Sa Vaginaq.... 9 days n q d nli2go

2 Các câu trả lời

pwede ka na maligo mumsh,warm bath po,and mabilisan lang,matagal na un 2days na walang ligo,pero ikaw po 9days na,need matin maging malinis lalo na satin po nagdede si baby

4y trước

puro punas lng aq.. daig q p na CS.. mhirap pag kasama ganun pniniwala.. 😥😥😥..sa2vhin p sken alam q p sknya