Dreams!

Mga momz naexperience nyo rin b n magising na takot n takot kc subramg sama ng panaginip mo...Tpos check mo oras either its b4 12 midnyt or past 12 na....Mg isa lng kc aq sa room...At lging nkakatakot pnaginip q...Ngdadasal nmn q bgo mtulog... Mnsan p ngigising aq n prang may kng cnu n humahawak sakin d aq mkagalaw...Gsto q sumigaw walang lumalabas n boses sa bibig q...mnsan takot n q mtulog kc prang totoo

2 Các câu trả lời

Mommy baka sleep paralysis yan. Better to keep yourself hydrated. Then pag na experience mo yan ulit huwag mag panic just pray then makakagising klg.

2x q n yan naranasan subrang nkaka takot tlga 4months n tyan q kya n tatakot q bka mapa anak q a oras eh subrang nkaka takot tlga panaginip q eh

5y trước

Lalo n mg isa lng q sa room...Kya now ginagawa q...Bukas nlng ilaw sa room hnggang umaga...Kc may time n nanaginip aq n may babaeng gstong pumatay sakin...Ngising aq may nkita aqng babae sa gilid ng kama q at hinawakan nya q...As in parang totoo...Hndi aq mkagalaw at hndi aq mkasigaw...😔😔