Pali2go nimommy

Ilang araw poe bgo kau mkaligo..normal delivery aq... Ayw p kc aq payagang maligo ng nanay q habang May dugo padw nlabas Sa Vaginaq.... 9 days n q d nli2go

2 Các câu trả lời

Sa experience ko is pagkauwi namin from hospital is nag shower na ako, then kinabukasan naligo na ako ng warm water at mabilis lang. Naku, baka naman more than a month ka hindi maliligo momsh kapag ganyan. Okay lang naman maligo na basta warm water muna tapos mabilisan lang.

4y trước

Naku momsh, mas lalo ka sigurong maloloka kapag hindi ka maliligo. 😅 Nakakairita kaya ang hindi maligo, tapos mainit pa ang panahon. Wala naman ata kinalaman ang pagligo sa pag-iisip eh ng isang tao eh. 😄 Baka mairitate lang kayong dalawa ni baby momsh kapag ganyan. 🙂

pwede ka na maligo mumsh,warm bath po,and mabilisan lang,matagal na un 2days na walang ligo,pero ikaw po 9days na,need matin maging malinis lalo na satin po nagdede si baby

4y trước

puro punas lng aq.. daig q p na CS.. mhirap pag kasama ganun pniniwala.. 😥😥😥..sa2vhin p sken alam q p sknya