bakuna

ilang araw po bago mwala ung kirot ng bakyna ng baby ko ?nabakunahan sya ng 10 am tapos un na mga ilang oras nag iiyak na sya tapos nilalagnat till now diko sya kya tulugan e. ask ko lng ilng araw mwawala ung sakit ?????firstime mom

6 Các câu trả lời

Hi mommy, iba-iba po ang reaction ng babies sa bakuna. Pero kung may fever po, bigyan nyo lang ng paracetamol every 4 hours and observe. Kung feeling nyo po, mejo matagal na ang fever nya, iconsult nyo na po sa pedia para sure :)

May tendency na irritated si baby after bakuna. Depende kasi sa reaction sa kanya. Pero usually within 24-48hrs mag-subside naman ang kirot o lagnat ni baby. Yung pedia namin nag-a-advise na painumin ng paracetamol after bakuna.

Hi Mommy, hope you and you're baby are doing well. Usually, 24 hours po ang lagnat at kirot galing sa bakuna. Observe your baby, give paracetamol every 4 hours and put cold compress sa injection site

tiny buds after shots iapply mo sa turok nya ganyan gamit ko kay baby, effective yan di sya ganun kairitable dahil sa sakit. #twoboys #aftershots

Basta bigyan nyo po paracetamol kung my lagnat every 4 hours.

1-2 days po mommy.