Bakuna

Ask lang mga mommy nag bakuna kasi kami kanina ng anak ko then pag uwi mga ilang oras nilagnat na sya mga ilang araw kaya sya lalagnatin? normal poba

16 Các câu trả lời

Sa akin po right after po ng vaccine nagbibigay po agad ako ng paracetamol hindi lang po para hindi lagnatin ang baby pero may antipyretic effect din po kc ang paracetamol na nakakapag alis ng pain..some vaccine po talaga nakakalagnat..

1day lang mamshie ung lagnat nya tapos painumin mo sya ng tempra kada 4hrs tapos po lagi nyu po lalagyan ng basang tela sa noo nya punas punasan nyu rin po mga singit singit nya .

Normal lang mamsh, ganun rin baby ko, check mo lang lagi temp nya then pag nag 37.5°C painumin muna ng paracetamol, tapos pwd ring lagyan ng coolfever sa noo.

Normal lang po na lagnatin mommy.. Hindi po ba kayo naadvise regarding na lalaganatin siya at sa pagpapainom po ng paracetamol?

4y trước

More or less 24 hours after ng vaccine mommy😊

Anong bakuna? If ung penta yes nilalagnat sila halos 2 days pa minsan sa baby ko 3 shot un, 3 times sya nilagnat tlga

Normal lang po yun mommy. Painumin lang po ng tempra isang beses saka po warm compress sa pinagbakunahan

Yes momshie.. lagyan mo ng warm compress ung injected site tapos painumin mo ng tempra

Same question. 🤔 Hindi naman nagkalagnat anak ko but gusto ko lang malaman. 😅

Dapat mommy pinainom mo sya agad yung kauwi yon tempra. Para iwas lagnat mommy

Sakin after isang inom ng tempra, next check ko sa temp nya wala na then stop na.

4y trước

Sana maging okay na si bb. God bless! 🤍🦋