5 mos na baby ko ano kaya pwede gamitin sa rashes niya mahapdi popo ng popo dahil sa plema

Rashes sa pwet ni baby popo kasi ng popo after mag antibiotic nilalabas niya sa popo yung plema niya.

6 Các câu trả lời

Mustela Barrier Cream every change ng diaper.. Iwas din muna sa wetwipes lalo na ganyan sensitive pa at may rashes ang pwet ni baby.. Use cottonballs with warmwater.. At wag din ibabad sa wet diapers palit agad every 3hrs.

2y trước

yes po mustela po gamit ko now. gsto ko lang sana mag try po ng iba po

Hindi ba sya niresetahan ng erceflora pangontra sa diarrhea because of antibiotics? Kung rashes calmoseptine cream lng 45 pesos un sa tgp

2y trước

bukas pa po follow up check up niya. ung poop niy is hndi madami di patak lang then puro plema

babyflo diaper rash Petroleum jelly (sky blue) lng po gamit ko sa baby ko..everyday diaper pero wala pong rashes..😊

2y trước

di po pwede petroleum si baby po

try calmoseptine mie

calmoseptine sa botika po

2y trước

ointment po yun. cream

In a rash po ng tiny buds

2y trước

hindi po hiyang si baby dito