Evening Primrose Oil

Ilang araw bago umepekto sa inyo? Excited na kasi talaga akong makita si baby ko. 😁

6 Các câu trả lời

Nakaka-relate ako sa nararamdaman mo. Tandaan, iba-iba ang epekto ng primrose oil sa bawat buntis. Sa kaso ko, umabot ng isang linggo bago ko naramdaman ang pagbabago. Kaya’t huwag mag-alala kung hindi agad makita ang resulta—depende ito sa katawan natin. Patuloy lang sa pag-follow sa reseta ng OB.

Na-excite din ako sa nararamdaman mo! Karaniwan, mga 5 araw bago maramdaman ang epekto ng primrose oil. Huwag mag-stress; kahit ako excited din na makita si baby, pero may sariling timing ang katawan natin. Mag-relax ka para ready kay new bundle of joy.

Don’t worry if it takes time to feel the effects. From my experience, it took about 4 days before I felt some cramping. Some people say it takes 3 to 5 days. If you’re still not feeling anything, check with your doctor to be safe.

Ilang days bago tumalab ang primrose oil. Nakakaexcite diba baby? Pero sa experience ko after 3 days bago yun umepekto. Yung ibang mommies na nakausap ko nga almost 1 week pa. So ayun wait patiently mommy and you’ll get there

Nakakaexcite talaga mommy 😊 pero sa tanong mo na ilang days bago tumalab ang primrose oil, depende talaga. Sa experience ko 4 days bago ko naramdaman ang epekto. Pero sa kakilala kong mommy, inabot ng 1 week.

depende po mommy eh . . merong ilang beses palng umiinom naglabor na. meron namang inabot na po ng ilang linggo sa paginom di parin umeeffect. pray lng rin po kyo mommy.