evening primrose oil

Ilang araw ba bago umepekto ung primrose oil? Gusto ko na talaga manganak, pang 2days ko na kahapon. Parang wala parin epekto skin tpos pangpahilab reseta skin inaantok nman ako, hydospan ba un imbes na humilab tyan ko inantok lang ako.

7 Các câu trả lời

Hi mommy! Relate ako sa nararamdaman mo. Gusto na rin kita i-remind na iba-iba talaga ang epekto ng primrose oil sa bawat buntis. Ilang days bago tumalab ang primrose oil? Sa case ko, inabot ng halos isang linggo bago ako nakaramdam ng changes. Pero tandaan, hindi siya agad-agad, at depende rin sa katawan natin. Basta, tuloy lang ang pag-follow sa reseta ng OB mo!

Hi mami! Grabe, feel na feel ko yang excitement mo! Ilang days bago tumalab ang primrose oil? Sa akin mga 5 days bago ko talaga naramdaman na may effect siya. Don’t stress yourself too much, kasi kahit ako sobrang excited makita si baby, pero yung katawan natin may sariling timing talaga. Mas okay din na relax ka lang para ready ka pag dumating na si baby. 😊

Hey mommy! Same tayo, nung nag-take ako, akala ko agad-agad na hilab agad, pero hindi pala. Ilang days bago tumalab ang primrose oil? Yung akin, mga 3 days din bago ko naramdaman na parang may konting contractions na. Tapos, sinabayan ko pa ng walking para makatulong. Basta, trust lang the process, darating din tayo diyan!

Hello mommy! Don’t worry, minsan talaga matagal maramdaman ang epekto. Ilang days bago tumalab ang primrose oil? Sa experience ko, mga 4 days bago ako nakaramdam na medyo humihilab na yung tiyan. Yung iba naman kasi sinasabi 3 to 5 days daw. Pero kung wala pa rin, magtanong kay doc para safe ka pa rin, ha!

Hello mommy! Iba-iba talaga epekto ng primrose oil. Ilang days bago tumalab ang primrose oil? Sa case ko mga 4 days, pero iba rin kasi tayong lahat. Yung hydospan, normal na antukin ka, so better na magrest ka rin. Konting tiis na lang, darating din si baby! Laban lang, mami!

samahan mo po ng lakad lakad patagtag po para mas emeffect hiyangan lang din po kasi yan. Sakin one week and three days bago umeffect primrose oil tinitake sya 3x a day tapos nung wala parin pinainsert sya sa pwerta ko mas effective pero dapat advice ni OB

Reseta skin 2x a day lang tyaka hyospan pangpahilab nman