evening primrose oil

Mga momsh ilang besses kayo nag take ng primrose oil at ilang araw or weeks tumalab? In my case pinattake ako ng evening primrose oil 2 capsule every 4hrs okay lang ba yun? Parang ang dami lang kasi

2 Các câu trả lời

Sa akin mommy.. 4 capsules.. 3 times a day.. Insert as vaginal supp😊 started using it at 37 weeks.. Nanganak po ako 39 weeks and 2 days😊

Recommend saken ng OB ko 3x a day every 6hrs po sya. Kaya cguro mababang oras lang sayo baka need mona mag open take nyo lang po sya...