HOSPITAL BAG

ilan pairs nang damit ni baby, damit ni mommy at damit ni daddy dinala niyo sa hosp? CS kasi ako. I dont know ilan days kami mg sta'stay ya hosp.

1 Trả lời

7 sets po dala ko pero ask nio hospital kc ung iba pag d pa narelease c baby c nicu cla po nag pprovide ng damit ni baby pag binigay npo sainyo dun lang cla manghihingi ng damit ni baby , kahit samin ni hubby pang 7 days depnde po kung makakaupo,popoo na kau .. dun lang kau pwede palabasin 😊