Hosp. bag

Ano po mga need ni baby sa hosp. Bag and ni mommy! Tia po

7 Các câu trả lời

For baby Longsleeve,short sleeve top yung may tali Pajama Socks Mittens Towel w/hood Blanket for babies bed Small pillow Bigkis Bonet Diaper Alcohol 70% Shampoo and soap ni baby Baby wipes For mommy Duster Legging & tshirt or blouse Extra clothes for going home Panty Betadine femine wash Deodorant Soap Small towel for pamunas sa katawan Toothbrush Toothpaste Adult diaper Comb Powder

Mga 4-5 set ng damit ( baru baruan, pants, mittens, saka medyas nya). 4 receiving blanket ( pang swaddle sa kanya or sa term ko, pang lumpia hehe). 10-12 newborn diapers. 1 baby wipes, iso alcohol, cotton balls. Kay mommy naman, panties saka damit na pamalit. Mas maganda loose clothes para pagpabreastfeed (meron din naman scrub galing sa hospital).

Sakin sa private hospital diaper lng kinuha provided na nila lahat. Nung dinischarged kmi may damit na c baby at naka swaddle na. Pati ung mga ibang ginamit sknya n sobra binigay din samin. For mommies nman kelangan mo ng adult diaper

bonet,mittens,booties,barubaruan,pranela,bigkis,babyoil, aceite, baby powder, diaper mo at ni baby, undies mo, damit mo, alcohol 70%, betadine, bulak, wipes, papers mo.

Kung sa private ka manganganak, damit lang and extra diapers dalhin mo kasi provided na nila yung mga need ng baby pagkapanganak.

Here's my list. 😊

Eto po 😊