Mga Damit ni Baby sa Hospital

Mga mi, ilang set nang damit ang dadalhin para sa hospital kapag normal delivery and CS? Currently packing at medyo lost ako. 😅 Thank you!

3 Các câu trả lời

as a sigurista mom, 6 sets ang dala ko. hahaha. naubusan kasi ako ng swaddle dun sa panganay ko at na stress ako sobra. 2 days lang naman kami sa hospital nun. normal delivery. di baleng madaming bitbit basta may peace of mind ako. maleta dala ko para mabilis hatakin. kapag cs kasi alam ko 5 days ka nasa hospital. syempre gusto ko normal ako pero di ko din masabi.

Hello. Normal Delivery ako. 1 day lang kami sa hospital. 8am nanganak, nung gabi binigay samin baby then kinabukasan ng 2pm lumabas. Hindi ko pinaliguan sa hospital baby ko pero napalitan ko ng damit kasi nataihan niya 😅 2 sets of clothes lang na use namin. Mag iwan ka na lang sa bahay ng ready to pick up na mga gamit/damit just in case.

sa first baby ko, 4 days kame since Emergency CS ako non. pero ngayon sa second baby ko, 3 days lang lalagay ko sa maleta haha