ilan oz sa bote ang dapat painom kay baby mga momshie?

Ilan oz sa bote ang kailangan na painom kay baby mga moshie? 16days old plang sya. Hindj ko alam gaano kadami ang pwde ko painom sa knya.. breastmilk ako but my times kasi ndi sia nabubusog kaya mix ko ng bona kaso ndi ko alam gaano karami minsan kc gutom na gutom sya.please help me mga momshie..

ilan oz sa bote ang dapat painom kay baby mga momshie?
15 Các câu trả lời

Mommy if you want mag exclusive breastfeed wag ka ng mag mix, hihina milk supply pagmix. Unlimited dede lng mommy, ganyan talaga first few days parang nakukulangan pa sila, trust your body po, sapat po milk mo. Ganyan sin ako at first nagmix kc akala ko nakukulangan pero, tinigil ko ang formula at pina dede lng cya ng pina dede. Check nyo rin po if tama pagkaka latch ni baby. Kaya nyo yan mommy, go ebf!

Not sure po sa feeding suggestion ng bona pero sa na try kong mga milk s26 gold at similac, suggested for 0 to 2weeks ay 60ml or 2 oz. Tapos pag 2weeks to 2mos 120ml or 4oz.. check niyo feeding suggestion ng Bona, sa may likod ng karton or lata tapos try kayo dun sa pinakamababa para di masyado madami masayang if di man niya kaya maubos

ipagpatuloy mo lang pag latch kasi pag nag mix tendency humina lalo gatas mo. puro sinabawan na lang ulamin mo, buko juice, mag mirienda in between meals with milk sa madaling araw sya din, if may malunggay mas better halo sa nilutong ulam maski sa noodles.

nararanasan ko din po yan . boy po anak ko takaw po. sakin ko muna xa pinapadede ,pag binitawan na nia , mamaya gcng na agad at gutom pa kaya tinitimpla ko na ng bonna saka palang makatulog ng drcho

Stick to breastmilk ka nalang para di ka namomroblema sa ganyan. Ipadede mo lang ng ipadede. Kasi the more na haluan mo formula lalo talagang hihina gatas mo.

eat k po ng masabaw lalo n ung meron ksm malunggay leaves at drink k marami liquid pr lumakas po ung milk nu 😊

Hindi sya pwd painumin ng water po.. Ipa dede mo lng ng ipadede.. Lalabas yan momsh twala lang

Inom ka po ng Natalac na vitamins at padedien mo lagi para dumami gatas mi

2oz po tapos 1scoop kundi ako nagkakamali sa scoop.

1-2oz palang pwede padede sakanya, sis.