for every one

Ilan months po ba pwede magpa ultrasound para makita po gender? Maliit lang po kasi tyan ko hehe. Salamat po

80 Các câu trả lời

6months ako 6months ako nagpa utz buti nagpakita agad :)

5-6months pero sabi nila mas better pag 7months na para sure daw

5 months po ako nagpa CAS. Nag request po kasi ang OB ko 😇

5months pwede na pero depende pa kung magpapakita na si baby.

5y trước

Same po tayo nung 5months ako nagpa'ultrasound din aku. Di din nakita kasi ayaw bumukaka ni baby. Ngayon mag6months na ako, hintayin nalang namin mag7months para sure. Meron kasi iba as early as 18weeks nakikita na basta maganda position ni baby.

6 months po ung akin. Para cguradong cgurado dw po.

5 to 6 mos..sakin 5 mos nakita na gender ni baby..

5 onwards. Or depends om the baby's position kasi.

Usually 6 months to 7 months . Pwede na makita

21 weeks kasby ng congenital anomaly scan

usually 6 months para sure na kita na :)