Ultrasound.

Pwede napo ba kaya magpa ultrasound ulit? Kasi nung last na ultrasound ko is for PELVIC, Ulo palang pinakita! Pwede na kaya makita kung anong gender ni baby? 5 months here? Salamat po?

8 Các câu trả lời

Pwede na siya sis sakin 1st baby ko kita na gender may butotoy etung 2nd baby ko medyo pasaway twice kami nagpa ultrasound aside sa pelvic 22 weeks nakita na gender baby girl

5y trước

Sana. sana malaman kona rin kung anong gender ng baby ko😊

Yes pwede na po. Depende lang sa position ni baby. 19wks ako nagpaultrasound nkatalikod nhhiya ata.🤣 kaya issbay ko nlang sya sa CAS.

5y trước

May reqs nako eh. Ippgawa ko sya sa july15 pagbalik ko sa ob ko. 23wks nako non. Sbe nila perfect daw magpaCAS ng 20-25wks? Pra kita daw po lahat. Kpag mlaki na kse dna daw po msyadong kita.

sakin nalaman ang gender ni baby @ exactly 4months...and it's a baby girl...😊😊😊

4y trước

Sis Kailangan bah psuk sa 4month pra mkita na tlga ung gender nia?

Yes pwede na mkita gender. Depende din sa position ni baby during ultrasound

5y trước

Yung sakin kasi nung nagpa ultrasound ng pelvic ulo palang daw kita. sana sa sunod buo na pati yung gender nya. Nakaka excite😊

Yes momshie pwede na po makita. 😊

5y trước

Sana nga makita na yung gender nya, kapag nagpa ultrsound ulit😊😊

yes sis pede na po 5months.

yes sis pwede na

Pwde na Yan sis