Untrasound!!

Hello mga mamsh, ilang months pwede magpa ultrasound for gender?? 5 months na po ako pero hindi pa masyadong malaki tyan ko...makikita na po kaya gender ni baby??

3 Các câu trả lời

Makikita na po yan pero dpende pa rin sa position ni baby. ako 14 weeks pa lang nun alam ko na gender.

makikita na by 5 months but then depende sa position ni baby...minsan magaling sila magtago🫣

Sabi po nila kapag 6-7mos na magnda mag pa ultra sound pra kitng kita napo ying gender