kung ilan mons dapat para mag pa check up?

Ilan mons po ba dapat Pregnant para mag start mag pa check up?

21 Các câu trả lời

Mas maganda as early mommy, sa first trimester para ma check si baby at ikaw and para maka inum kana ng prenatal vitamins kasi importante yun lalo na sa first trimester

Once na na-delay ka for about 2-3 weeks (regular mens) you should have to take an ultrasound and consultation from your ob para maalagaan mo si bby hanggat maaga 😊

Kapag nalaman nio na buntis,agad magpacheck up sa OB... Mahalaga ang folic acid sa first trimester ng pagbubuntis, isa yun sa ireresesta ng doctor.

5y trước

Magkano po kaya ung ob?

Ako po ksi sis dhil 1st time mom... Un ndelay ako 5 days ngpa transv agad.. Tas nun 6 wks na pinabalik ako nkita na hrtbeat

As soon as mag-positive yung PT mo, dapat makapagpa-checkup ka na. You need vitamins kase para kay baby and para sayo na rin.

Once na malaman mo na preggy kna pla pa check up kna para sa safety ni baby

As early nalaman mo preggy ka need na start prenatal check up momsh.

Ok po salamat po sa answer nyo! 🤗😊😍❤️

Dapat once na malaman mo na buntis ka, pa check up na agad

once na delay ka dapat magpacheck up kana.