Gaano kadalas dapat mag pa check up sa OB?

Ako kasi gusto ko ma check lagi lagay ng baby ko.. However yung asawa ko gusto 8-9 mons na lang daw. 6 mons pregy ako ngayon.. At first-time mom.. Kailangan ba talaga regular check up monthly?

4 Các câu trả lời

Monthly check up po ako sa OB. First, because saktong pang 30 days lang nireresetang gamot. 2nd, madami nang nagbabago within 1 month kaya mas okay bumabalik sa OB to check yung baby and to ask questions na tinandaan ko pag may unusual feeling etc. Depende naman po.

1y trước

Thank u mommy

Monthly, need yun kc need ka rn maassess and malaboratory, tapos anti tetano dn

Monthly po, para mabigyan ka ng proper vitamins tska mamonitor kayong dalawa ni baby

1y trước

Thank you mommy

Once a month mi. Tapos pag full term na, weekly na.