check up

Kelan po ba kailangn mag pa check up sa ospital at center...5 weeks pregnant..

2 Các câu trả lời

Once na nalaman niyo pong preggy kayo dapat nagpacheck na po agad para maresetahan kayo ni OB ng vitamins. Monthly po ang checkup then weekly na kapag malapit na po manganak (3rd trimester)

Every months po

12mo trước

sabi nga po nila pag 3 months na daw..eh ako namang itong gustong gusto na magpa check up ayaw pa payagan ng byenan .. kakayamot panu malalaman kung healthy ba c baby eh dapat agad ng magpa check up para makainom na ng vitamins...