Bps........

Hello ilan beses kayo nag pa BPS? Pinapaulit kasi sakin e ang mahal

8 Các câu trả lời

Na repeat ko na po nung consultation time na okay naman lahat. Normal naman kakabps pa lng kasi tas pinaulit kaya parang nag ttake advantage na hndi pa kasi ako fully dilated. 38weeks na ako turning 39 and this is my first child. I have read lots of posts na natural lang mag matagal mag fully dilate ang first timer. Parang sayang din sa money na every 3days pinapabalik ng ob e okay namn ako di kasi bababa ng 600 pesos ang magagastos every visit kaya ganyan na iisip ko. I am thinking na balik na lng ako dun if ever ramdam ko na gusto na nya lumabas but I'll make sure na okay ako and my baby.

Ask nyo po OB nyo bakit need ipaulit, baka may kelangan syang imonitor ky baby.. ako po ksi minonitor ung panubigan q tska c baby kaya naka tatlong BPS n po q nung 32-33weeks c baby.. tpos next week po 37 weeks n kmi ni baby nirequest po ulit aq ni OB magpa BPS ulit bali pang apat n ngayong third trimester..magastos po tlga sya momsh.. pro iniisip q nlng para nman ky baby un.. pra kampante din aq na OK sya loob.. 😊

Ang alam ko pagmalapit ka na manganak ang bps. Di nyo po ba tinanong kung bakit pinapaulit? Sana nagtanong po kayo kung ganon na mahal sya para sa inyo.

Once lang ako napa BPS before mommy. May minomonitor po siguro si OB sayo kaya need lagi ng updated BPS ultrasound report.

1beses lng. depende yn sa dr. lalo n kung may gusto siya iclarify sa nkita niya sa unang bps mo.

from 36weeks, weekly hanggang manganak

Once lang nung kabuwanan ko na

Ano po yung bps?