Seek advice and help

If na miscarriage ba ng week 5. Ano po ba gagawin? Need ba raspa?

3 Các câu trả lời

You still have to consult an OB kc you are not sure kung nakalabas lahat. I had a miscarriage twice in 2 years, both lumabas ng kusa pero nagpa raspa pa din ako para malinis though may option na pwede ka uminom na lang ng gamot (prescribed by OB) after nya lumabas BUT NOT GUARANTEED na nailabas mo lahat kaya you need an ultrasound pa din kc baka magkaroon ka ng infection if not properly medicated, dont wait for too long kc delikado sa health mo, in case.

Pag may lumabas pong laman, usually di na need i-raspa kasi nakalabas na si baby mo. Pero pag hindi lumabas, saka ka lang ira-raspa.

5y trước

Okay sis.. Salamat po

yes po yata or ask your ob po paara sure kasi pison po yan pag di natanggal

2y trước

ako po Kasi 7 weeks nakunan lumabas nmn po ang gestational sac at lahat po. may konting dugo lng naiwan need po ba Ang raspa masasama po ba Yun sa regla ko?