BREECH at 35 weeks

Any ideas pra umikot si baby at magcephalic position sya mga mi? June 15 kabuwanan ko na e. Salamat

1 Trả lời

more on walking mii , galaw galaw . ganyan din ako dati at 36 weeks breech pa si baby , kala ko nga ma cs ako . buti na lng talaga umikot sya ☺️ kausapin mo rin si baby mii . tapos himas himasin mo ang tiyan mo ng paikot . noud ka rin mga exercise videos mii on how to turn breech baby to cephalic .

2y trước

ah ganun po ba mii , listen na lng po kay OB ako po kasi inadvice na mag walking .