Breech Position

Hello po breech position po si baby may chance pa po ba na umikot sya? Im currently 29 weeks and 4 days po. Any tips para umikot si baby?

1 Trả lời

Music po sa bandang puson and lights, susundan niya po kasi yun.

1mo trước

Iikot pa po yan basta mgpa music lng po kayo ganun lng ginawa ko, breech dn sakin nung last time. Then mostly pg ang sipa niya ay nasa taas naka cephalic po, then pg gumagamit ako ng doppler nasa bandang puson po ung heartbeat pero mas makakasure lng po tayo sa ultrasound mismo.