cs on 1st born

I was emergency cs on my firstborn, tas si baby d nla bnbgay agad sken naka stay lang sya sa nursery hbngnnsa room aq tas matic hmhingi sila ng feeding bottle at formulla milk. Gnun ba talaga kapg cs, sa private hospital po ako nanganak.nung lalabas nq ng hospital dun lang dinala skensi baby...

1 Trả lời

If may minomonitor si baby sa kanila hndi talga sayo ibbgay agad ..ask mo bakit hndi pa binibigay. Ako kase sa semi private nanganak hndi agad binigay baby ko 2nd day pa...yung milk nyo sa cup lang din and galing sa donated breast milk....minomonitor nila yung blood sugar ni baby kase premie sya 34weeks...wala naman sya sa incubator pero need nila imonotor kaya hndi naitabi sakin agad

5y trước

Wla nman po minonitor nun,normal nman,ok.nman.. d dw tlga nla bnbgay agad kpg cs ang mami un lang sv nla.kya mya2 pnta lng sa nursery, tas every 2 hrs pinapdede dw nla..., Nagtaka lang aq bt d bnbgy agad,,iba kse tulogafter opertion db, aq gcng aq while nsa o.r aq ...