Sa mga na CS na sa VT maternity hospital sa marikina

Pwede po ba kasama si hubby sa operating room? May mga private rooms po ba or semi private talaga? And Ilang days po kayo nagstay for CS moms? Thanks po

2 Các câu trả lời

May private and semi private din. Pero from my own experience, qung ano ung matapat sayo na room sa araw n manganak ka. Konti lng kasi rooms nila doon. Kung scheduled CS k nmn, bka pd mo i request? Not sure though.

Bawal po si hubby sa loob. And 2 days lng papauwiin n agad kayo doon for CS

2y trước

May idea po kayo sa room rates?