39weeks #Teamsept

I just want to share my story hehe Sept 16, nung matutulog na Sana ako, umihi muna ako at napansin ko may Dugo kunti sa pantyko. So dko na muna sinabi sa mama ko. Observed ko muna pero sa magdamag n Yun panay na Yung sakit pero kunti kunti Lang, pag sumasakit sya hndi nmn Yung Sobrang sakit kaya makatulog muna ako. Pagkagisingko sa umaga Ng Sept 17 tinanung ako n mama Kung ano daw nararamdaman ko Sabiko sumasakit na tyanko pero dpa gaano Kaya nagdecide na sila na dalhn na ako sa hospital. Pagdating nmn sa hospital biglang tumaas bpko. So Sabi nanamn na nila itratransfer ako Kung asan ob ko. Kasi may bells palsy din ako. Sabi na nila baka maCS ako Kasi ayaw bumaba Yung bpko. Nung ine EI Ako nung midwife dpa nya mareach pero mababa nadaw ulo baby. So ayun nanga trinansfer na ako Ng hospital.. pagdating namin dun andun nadin obko nag aantay in IE ako 4,cm na daw. Sabi nya baka maCS ako Kasi ayaw talaga bumaba bpko. At 12pm sumakit skit tyan na tyanko.. pero d ako pinayagan na maglakad lakad Kasi mataas nga Yung bpko. Panay na Yung sakit puro kalmot hawak Kay mister hahaha.Wala pang 30mins napopoop na ako na dko maintindihan so Sabiko Kay hubby tingnan nya pampersko kasi lalabs na ata s baby. Ayun nga nakalabas na pala Yung ulo n baby Wala pang 30mins habang Chinicheck n nurse heart beat n baby. Hahah agad takbuhan Mga nurse e Kasi sa room ko na ako nanganak d ako naabutan sa delivery room haha. Kabilis. D ako pinahirapan.n baby😊😊 #2.5Kg #FTM #normaldelivery

39weeks #Teamsept
44 Các câu trả lời

Sana ganyan din ako mamshie, pero hindi ko alam kung ilang weeks na talaga pero sa ultrasound nagbase yung o. B ko. Kasi irregular yung buwanang dalaw ko. Bale 37 and 3 days palang ako pag nagbase sa ultrasound pero yung LMP ko naman is december.

4y trước

oo namn momsh.. tiwala Lang😇

Wow congrats.. parehas tayo mommy ng experience sa panganay ko.. Finding sakin cs dahil high blood ako.Hinintay lang OB ko . hindi rin ako nakapanganak sa DR dahil lumabas na agad c baby..

4y trước

kya nga momsh.. praise God Kasi kahit ganun pa man d tyu pinahirapan n baby😊

congrats momsh! im at 39weeks n at inaantay ko n lng tlg lumabas si baby. kelan EDD mo momsh?

4y trước

praying for your safe delivery mommy

Good job baby! di mo pinahirapan si mommy.. 🤗 congrats po! 💕

4y trước

thanks momsh😇

Ang galing naman ni baby hindi ka pinahirapan. Congrats momsh 😊

4y trước

kaya nga momsh. God is Good😇

Wooow. Welcome baby and Congrats Momsh. 😍

Buti mommy hindi ka naCS. Very good si baby ha.

4y trước

kaya nga momsh.. di nya ako pinahirapan 😇

sana all mommy. 😁congrats ♥️

congrats!💙❤ hello baby! 🥰

congratulations Po 💖💖💖