Please help po.

I just want to share lang po wala kasi akong mapagsabihan normal lang ba na maramdaman mo na wala masyadong care yung mister mo sayo at sa baby? Nasa tabi ko naman siya pero may hinahanap ako na pakiramdam feeling ko kasi nagiisa lang ako hindi ko maramdaman na natutuwa siya or excited siya first baby namin btw. Medyo nahihirapan din kasi ako kasi feeling ko nagiisa ako. Nasa tabi ko siya pero hindi ko maramdaman kapag na samin siya puro cellphone yung inaatupag kapag nasa labas kami halos hindi ko maramdaman na masaya siya. Kinausap ko naman siya pero sabi niya excited naman siya at masaya kaso parang hindi kasi hindi ko maramdaman. Please I need your advice. Thank you.

1 Trả lời

baka feeling mo lang yan momsh. iba iba nmn po ksi ang reaksyon ng lalaki. bka ndi lang po siya ganong kshowy sa ngyon,pero pag anjan n si baby ms active pa siya satin hiho

4y trước

Thank you. Hopefully ganun nga. Need ko kasi ng supplorta na galing sa kanya kaso wala akong maramdaman. Maybe feeling ko nga lang to.