6 weeks pregnant

Normal lanh po ba talaga na walang maramdaman na sintomas? Wala po kasi talaga akong maramdaman parang normal lang feeling ko tuloy hindi ako buntis. 6weeks pregnant na po ako. nakakapang worry po kasi dahil sa katapusan pa po ng november balik ko para sa ultrasound. Nakunan po kasi ako kaya medyo nag woworry ako :((

1 Trả lời

normal lng nman po mi. sa 1st child ko kasi wala dn tlaga akong mga symtoms ng buntis ☺️

2y trước

Thankyou po