Hi there mommies!

I just want to share my baby bump and thoughts ☺️ Currently 39weeks and 2days. 1st EDD Feb 18 as per my trans v ultrasound. 2nd EDD Feb 22 as per my abdominal ultrasound. He weighs 3.8kls now and it’s big ? i have a small body frame 5ft height and my pre pregnancy weight is 42kg. Now im 56kg and maintaining that weight na. I’m excited to meet my LO but little bit nervous on my big day ? FTM here!

Hi there mommies!
61 Các câu trả lời

ang cute ng baby bump mo mommy.. Good luck on your delivery.. God is with you and your LO♥️

5y trước

Thankyou mommy 😊❤️🙏🏻

Ganyan din baby bump ko sis baby boy din yan noh hehe ganyan na ganyan. 37 weeks and 5days mw

5y trước

Yay! Almost same tayo sis nauuna lang ako sayo ng 2weeks. Hehe 😄 ilang kgs na si baby mo sa last ultrasound mo?

Ang laki ng tiyan mo mamsh. Goodluck sa panganganak kayanin mo ma normal push lang hihi ❤

5y trước

Yay! 😁 Thankyou mamsh ❤️ sana nga kayanin 🙏🏻 praying ako

nako po kung 3.8kilos measurr nyan.. Malamng CS ka hehe npakalaki nga po tingnan eh

5y trước

Kaya nga po 😅 sana kayanin. Okay lang po Cs basta safe delivery ni baby

Same height and weight. But now Im 54kg & 6months pregnant can't stop eating 😂

5y trước

Yay! 😄 sis wag ka masyado sa Carbs. Hehe. Sobrang hilig ko sa kakanin at kanin. Lol. Monitor mo ang weight mo 😊 11kg-16kgs ang normal weight gain ng nagbubuntis hanggang kabuwanan.

Wow ang laki ng tyan mo momsh... Goodluck sa bigday niyo ni baby.. Pray lang🙏

5y trước

Oonga momsh 😅 Thankyou!! 😊❤️🥰🙏🏻

Sana po di kayo ma cs.. Goodluck 😊 Ganyan kasi tyan ko nung buntis ako..

5y trước

😊

Good luck sis, same month Feb 2020 din ako. EDD feb 20, 2020😊.

5y trước

Oo sis, same same tayo hehe. Ganun din ako humihilab na din paminsan minsan at sumasakit na din puson ko. 😊

Grabe sis ang laki ng tyan mo . Hehehe twins ba?? Goodluck sa panganganak

5y trước

Thankyou sis 😊❤️ single lang po sya. Hehe. Laki lang tiyan ko 😅😅

Bilog na bilog! Laki na ni baby, good luck sa delivery! Have a safe one

5y trước

Oonga mamsh 😅 Thankyou! 😊❤️🙏🏻