Hi there mommies!

I just want to share my baby bump and thoughts ☺️ Currently 39weeks and 2days. 1st EDD Feb 18 as per my trans v ultrasound. 2nd EDD Feb 22 as per my abdominal ultrasound. He weighs 3.8kls now and it’s big ? i have a small body frame 5ft height and my pre pregnancy weight is 42kg. Now im 56kg and maintaining that weight na. I’m excited to meet my LO but little bit nervous on my big day ? FTM here!

Hi there mommies!
61 Các câu trả lời

Same tayo momshie! Payat di nung di pa buntis, 5"2 height and 45kgs. Ako non. Then nung preggy ako umabot ako 60kgs. Nanganak ako 38 weeks and 2 days 3.75kgs. Si baby via normal delivery akala ko ma CS ako pero nakaya nman dhil sabi ng OB ko buti nlng daw malaki pelvic bone ko at nagkasya si baby. Exercise ka na rin momshie squatting dahan dahan and kegel exercise. Goodluck po and Godbless!

5y trước

Yay! Thankyou so much momshie 😊 na enlighten mo ako ❤️hihi. Parehas nga tayo noh. Sana kayanin ko din inormal 🙏🏻 praying ako. Btw Congrats sa inyo ng babylove mo 🥰

39weeks and 1day LMP . Meron na kong blood discharge cguro anytime soon manganak na ko .. 3.5k na den si baby sa chan ko sana makayang inormal .. FTM here 😅 Gudluck massh !

5y trước

Yay! 😃 goodluck on your delivery mommy. Kakayanin yan para kay baby 😊🙏🏻 pray tayo

Sakin din malaki tyan ko nung buntis akala ko aabot mag 4klos bby ko pru nung lumabas 2.7 lng pla haha hnd ko akalain maliit bby ko kasi takaw ko kumain lalo na sa rice.

5y trước

Talaga sis 😄 sana ganyan din sakin. Kasi paiba iba din yung EDD ng ultrasounds ko tuwing check up. Saka ng 36th week ko nasa 2.6kgs lang sya kaya nagulat ako biglang 3.6kgs na daw ng last check up ko nito lang 38th week. Hehe

Praying a normal delivery for you mommy ang laki kakatuwa tignan mga baby bumps nyo😍 excited din ako 3mons plng kc sakin parang bilbil palang😁

5y trước

Thankyou mommy! 😊❤️ praying for you too. Hehe. Just wait a few mos biglang lumalaki nalang ang baby bump natin 😅 5mos sakin ng nahahalata na.

Bilog na bilog momsh! Pray ka lang pag labor day mo na.. o kaya kanta ka ng praise songs para hindi ka magworry masyado..

5y trước

Thankyou momsh!🥰🙏🏻 malaking tulong nga iyon. Makikinig na ako ngayon palang para lumakas pa loob ko. Hihi

EDD ko March 2 pa pero nasa 60kg na ko and 5flat lang ang height ko. Sbi ni doc normal lang naman daw laki nang tiyan ko.

5y trước

Kaya nga sis 😅 pray nalang tayo ng safe delivery natin at sana makapag normal delivery din tayo 😊 kakayanin natin toh mams! 💪😁 lakasan lang loob

Omg, para po syang bola, bilog na bilog.😊😊😊 Hehehe! Congrats po in advance mommy... Kayang kaya po yan.

5y trước

Kaya nga 😬 nakakanerbiyos tuloy. Hehe. Thankyou sis 😊❤️🙏🏻

Wow sis ang ganda ng bump mo actually at ang laki. Good luck and God bless sa inyo ng dalawa ng baby mo. ❤️

5y trước

Ang laki nga 😬 hehe. Thankyou sis ❤️🙏🏻

Nung ako nanganak nung january 5 timbang ng baby ko 7.4 pero normal hnd aki na cs 😊😊

5y trước

Welcome

Ganda ng babybump😍😊 sarap maternity shoot 🤗goodluck to the both of u and baby mamshie😇

5y trước

Thankyou mamshie 😊🙏🏻❤️