Formula Milk

Hi, I just want to seek feedbacks/advice regarding your formula milk. My LO is currently 4mos old but planning to MIXED FEED. kasi hina na talaga ng milk ko kahit gustong-gusto ko pure bm sya.☹️ dami ko na nasubukang pampagatas kaso konti padin. ? Any reviews/suggestions regarding formula milk. Thank you.

1 Trả lời

Unli latch lng po madam. Ndi po mahina ung suoply nyo madam minsan kc ndi na napeperfect latch ni baby kaya unti unti ng nagbabawas ng milk production ung breast