mixed feed

hi im working mom here. ask ko lang po kung okay po ba kay lo na mixed feed sya since diko masupply yung milk ko for him but i really want to breastfeed him.. any thought?

2 Các câu trả lời

Yes po, i did mixed feeding as well lalo na nung biglang humina ung supply ko due to stress. Nung bumalik ako ng work. Nagpapump ako every 3 hrs. Pinangbaback up ko yung formula. Hangga’t may milk ka mamsh ipump lang ng ipump.

Yes pwede naman, pwede din naman magstore ka ng breastmilk, I mean ipump mo na lang then iref para tumagal.