Best formula milk?

My baby is 5 months old and she weighs 6.3kg. I do exclusive breastfeeding but She didnt gain weight this month. Is it normal? I plan to mixed feed. Whats the best formula milk?

19 Các câu trả lời

ikaw na lang mamsh magparakain ng masustansya normal lang kasi sa breastfeed ang hindi tabain katulad nong tatlo ko naging anak mga slim sila tapos etong bunso lugod na pang apat na sya ang medyo chubby. Swertihan lang siguro sa breastfeed ang tabain. As long as healthy si baby okay lang yan.

Nasa normal weight range naman si baby mo. Eat healthy foods para madede ni baby yun nutrients ng kinakain mo. Hindi talaga tabain ang baby kapag breastfeeding. Baka kasi malakas ang pagtangkad ng baby mo kaya nagmumukha syang payat. You can also check sa pedia para mabigyan sya ng vitamins.

5 months and 1 week na baby ko. ,6.2 kg ..exclusive breastfeeding din po.,walang votamins.nakaka bother nga po talaga kapag minsan na-co- compare ang mga baby natin sa ibang baby na tabain...,ang mahalaga naman po ay di sila sakitin at healthy baby sila..

hindi po talaga tabain Ang breastfeed baby. saka po may mangilanngilan po talaga nataba sa breastfeed which is maswerte hehe saka po 1kl lang po Ang nagagain ng baby sa 1month

Hiyangan ang formula milk. Mahirap sabihin na yunh isang milk ang best. Trial and error din ksi. Pero so far what I can recommend is Enfamil A Nura Pro and S26.

normal po yan maamsh lalo pa po nagstart na sila maglikot at that stage 😊😊😊 pade ka lang po ng padede momsh 😊😊😊 you are doing good po

bunso ko since day1 breastfeed talaga .. kaso nong mejo humina miLk ko , mix feed na ! mataba sha untiL now kaso nagkasakit kaya mejo namayat e

Breastmilk na lang. tas eat ka lang lagi ng may sabaw. Baby ko 1 month and 25 days, 5.2 kg na sya, breastfeed lang.

normal naman po yan. ganyan din ung niece ko. sabi ng pedia wag masyado pataba kasi girl sya. hehe.

check nio rin po yung output ni baby. at kung naglilikot na yung baby mo normal po yun.