pregnancy test faint color on 2nd line. Is it positive?

Am i pregnant?

pregnancy test faint color on 2nd line. Is it positive?
8 Các câu trả lời

mukang evaporation line lang po, kumbaga dahil lang sa natuyong wiwi parang di kasi masyadong red yung test line. try nalang ulit next week.

parang nalipasan na nang time tong kit mo mi. hindi na sya accurate. dapat po 5-10 mins lang mi makita m na may 2 lines. kng wala nega mi

ganyan yung akin negative sya nung gabi tas nung inumaga nagkaron ng faint line. But nag try po uli ako positive sya

Mommy, check again po next week para sure po. Pero mukha pong positive. Fighting lang po, mommy! 🙏❤️

No po, di pa naman po nagtulog yung faint line.. try niyo 1 week after

5mo trước

I mean di pa buo yung faint line tapos yung isa naman dli masyasong read baka invalid to na pt

ganyan din po akin mam pero nalilito pa Ako heheh

nega.not preggy .. invalid yan

try to repeat po.