Help Po

I am planning to buy diapers na po for my baby since 33 weeks na po tyan ko. EQ Dry po balak kong bilhin, okay lang po ba na 176pcs na po na diapers bilhin ko agad naka sale po kasi sa Lazada ang kaso lang po sabi nila hiyangan daw ang diaper pero madami naman po akong nababasang maganda daw ang EQ Dry nag kakadilemma lang po ako if 176pcs na agad bibilhin ko kasi sale naman. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Ok lng po, kc pag nb palit ng palit ng diaoery, parang 6 kada araw ang palit