Diaper rashes

Mommies pano mo matreat ang diaper rashes ni baby ? una kasi eq dry yung gamit ko sa kanya .. tas nag switch ako sa eq plus .. akala ko ok lang kasi same lang naman sila e .. bumalik nalang ulit ako sa eq dry .. pano po mawawala rashes nya mommies .. help po .. salamat

1 Trả lời

Use desowen cream mommy, and to prevent diaper rashes you can apply petroleum kay baby, manipis lang everytime magpapalit ng diaper.