Is It False Alarm?

I am now on my 38weeks and 1 day. Kaninang umaga, bumangon ako na okay naman, medyo gumagalaw si baby.. Habang nagluluto ako ng almusal, may panaka-nakang pagsakit ang tyan ko, pero ramdam ko naman gumagalaw si baby, tapos bigla na lang pakiramdam ko napupoop ako. Mga 3x akong nagpoop, sumasakit sakit pa rin tyan ko. Hindi ko naman masabi na labor na yun kasi dipa naman din sumasakit balakang ko or nilalabasan ng mucus plug.. May mga mucus na lumalabas, pakonti-konti pero walang kasamang dugo. Labor na po ba, o false alarm lang po?

5 Các câu trả lời

same tau sis 38 weeks na rin..sumaskit n nga tiyan ko lalo n pagtumitags pati puson ko maskit na rin..wla din lumalabas n mucus s akin..s Tuesday pa check up ko

5y trước

Yes sis..26 din EDD ko.. Wala ako tinitake sis.. Ikaw ba?

May pasumpong na naman po sakit ng tyan ko ngayon po ulit

Mag ask ka sa ob mo

Same situation sayo mamsh ngayong umaga lng din.

sabihin u po sa OB u kz same po tau..I'm on my 38weeks and 1day din pero may tinatawag po c OB na false labor.