Please answer

Hello po..tanong lang po.1cm na ako ngayon.sabi ni doc anytime pwede ng lumabas si baby..ngayon po panay paninigas ng tyan ko which hindi naman ako nilalabasan ng mucus..false labor po ba to or labor na?TIA

3 Các câu trả lời

pag ung paninigas daw po di nawawala every 5 to 3 mins ung paninigas kasabay ng nanakit ng balakang at prang may natulak sa pempem mu sign of labor na po un saka pag ung sakit di nawawala khit umupo tumayo o mag iba ka ng posisyon sa pag higa

Maghintay ka lang po at darating ka din po sa 9cm

either