True labor or False Labor

Hello mga mii. Nagstart to nung isang araw btw 38weeks and 6days nako. Sumasakit na yung baba ng tiyan ko tapos super likot ni baby sa loob habang gumagalaw siya duon sumasakit. Hindi ko mabilang yung minutes kung gaano katagal kasi pawala wala naman di rin umaabot ng 30seconds yung sakit. Pero pag sumasakit talaga mapapatigil ako sa ginagawa ko or sa paglalakad ko. Tapos may time na sumasakit yung balakang ko masakit pero tolerable dahil hindi naman tuloy tuloy. Ano kaya to mga mii? false labor ba or true labor na?

1 Trả lời

false labor or active labor ay paninigas ng buong tiyan. false labor dahil hindi pa consistent ang paninigas ng tiyan. active labor ay consistent ang paninigas. interval ay 3-5min. pasakit ng pasakit.