When Pwede Maligo?

Hi. I just need some advice. When po pwede maligo ang bagong panganak? Iba kasi 1week, other 2 weeks. Pero sabi ng midwife ko, anytime pwede kahit everyday. Ask ko lang kung ano po ba talaga.? salamat

20 Các câu trả lời

pagkauwi ko from hospital naligo nako. sobrang init and syempre may dugo pa. basta warm bath and mabilis lang. better din kung may tutulong sayo para mas mabilis. need din kasi malinis ung tahi para mas mabilis gumaling.