When Pwede Maligo?

Hi. I just need some advice. When po pwede maligo ang bagong panganak? Iba kasi 1week, other 2 weeks. Pero sabi ng midwife ko, anytime pwede kahit everyday. Ask ko lang kung ano po ba talaga.? salamat

20 Các câu trả lời

pagkalabas mo lng po ng ospital maligo na po kau ska c baby un po kc advise skn ng midwife ko kaya un po ginawa ko para hnd rin magka rashes c baby.

Ako momsh kinabukasan pinaligo na ako kasi nakakatayo at nakakalakad na ako ng maayos. hindi naman daw bawal kapag normal

mas maganda maka 2 weeks ka.. hindi naman masama makinig sa mga matatanda.. tiis tiis lang para sure na malayo sa binat

ako naligo na pagkadischarge sa hospital. sabi din ng ob ko pwede naman. yung iba 1 month usually yunh nag ge gelai

7 days ata ako bago naligo. tapos di pwede araw araw kasi baka daw mabinat or pasukin ng lamig.

Kakapanganak ko lang nung april 27. Kailan po ako pwede magpahilot? Salamat.

paglabas ko ng hosp naligo na ako agad, ok naman.

Pwede na po maligo 1 week pero mabilis lang po

1week tapos maligamgam lang na tubig..

Ako kase hinilot noon kaya 10days.