NEED ADVICE‼️‼️‼️‼️

i lost my chiLd Last August because of preterm Labor.🥺 kung sa inyo mommy mas gugustuhin nyo ba na mag pa check up muna bago mag buntis uLi para Lang di na uLi mauLit yung trauma doon sa last pregnancy? Gustong gusto ko na kasi talaga mag ka baby uli, okay lang ba yun mga mommy? thankyou.

2 Các câu trả lời

Pacheck up muna before trying to conceive. It's much better if na assess na kayo ni Ob about it and para malessen yung complications and proper medications while trying to conceive.

Hello. Opo. Plano ko magpa-check up bago mag buntis ulit. Pa-pap smear na rin. Tapos inom na rin agad ng folic acid while trying to conceive.

2y trước

yes po plan ko din mag pa-pap smear dahiL 6 yrs po ako gumamit ng pills bago na buntis sa 2nd ko kaya lang di natuloy because ng preterm labor ako at 27 weeks.🥹💔