question

mga moms ask lng po naoperahan ako last year september because of ectopic pregnancy ngayon po nabuntis po ako uli 5months na tummy ko my posibilidad po bang mainormal ko or cs uli ako...

9 Các câu trả lời

same mamsh nag ectopic din aq last year JUNE pero di nman po aq naoperahan.. naagapan kc 1month palang.. kaya injection lang 2 times ng methothrexate un pampatunaw. ngayon po im 29weeks preg. ang hirap po noh..every tim papacheck up ka at alam nlang may ectopic. gusto nla.ospital ka lang ppacheck up

5y trước

nako po. naging maselan po. napakalaki ng hirap. di tulad sa dlaawa ko po anak. paramg wala lang.. ngayon ee naging sakitin ako.. sobrang selan po.. pero buti nanga lang po at di na aq naoperahan. buti at 1mos palang e. naspotting na aq aq cguro mga 25 days mahigit.

CS pa din yan mommy gawa ng sa case mo po. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Same here. 34 weeks napo ako now. Naectopic ako 1year palang. Sabi po ng OB ko kaya naman inormal.kasi hindi naman daw po nasugatan yung bahay bata sa loob kaya kaya po inormal.sana nga po kayanin ko

5y trước

Ou nga sis eh sana safe naman mag normal.

Kung kaya nyo po na i-normal delivery e kaso po bago palang yung tahi nyo baka po bumuka. I think Recommended po ng OB nyo kung normal or cs po.

Yung friend ko sis ectopic sya sa 1st pregnancy then nung nabuntis ulit sya naging maselan and CS sya.

5y trước

kya nga sis tas kailangan kung san ako naoperahan dun din ako kailngan mag pa check up dahil my record na cla about my condition

Yes po kc since ok na po pagbbuntis nyo i think wala nman msama dun at kaya inormal yan. 👍

Baka cs na momsh pero ask nyo si OB kung possible na normal

Mas better pa check up ka sa OB mk

Talk to ur ob po