Documents ni baby

Hi all. I would like to ask something and I need advise also. Me and my partner are not yet married. gusto ng parents ko na hindi ilagay yung pangalan niya sa live birth or kahit anong documents ng bata kasi baka maging grounds against sa akin or any problem in the future. (teacher to be po ako) Pwede po ba malagay yung name ng partner ko kapag ikinasal na kami? or anong dapat ko gawin. Salamat.

1 Trả lời

diba sis pag teacher kana tas nabuntis ka yun ang bawal pag hnd pa kasal pero kung hnd ka pa namn teacher now pwede namn siguro ilagay na name ng partner mo kc yung sa ate ko ang lumabas eh prang inampon ng totoong tatay yung baby nya nung inayos na nila kc walang tatay na nakalagay sa birth certificate nung sanggol.