girl nba tlga?

I would like to ask kung merong case dito na girl ang lumabas sa ultrasound as per ob pero boy pla pag labas. That's my ultrasound. Mukhang 100% sure nman c ob na girl nga sya kaya lng i wanted to make sure bago mamili ng gamit. What do you think mga mommies?. Thank u s mga sasagot.

girl nba tlga?
64 Các câu trả lời

pede pa naman ulitin ultrasound momsh :) ilang weeks knb? Akin girl dn, pero next check up ko ulitin namin pra sure na :)

Girl daw mamsh, ganyan din sakin haha' sabi ko pa kay OB baka iniipit lang po, pero 2nd time na inultrasound girl na talaga...

5y trước

Kaya nga kse mdami case na naiipit lng pla. Ahaha! Thank you!. 😊

Totoo po ba na kapag na may morning sickness ka on your pregnancy girl ang baby. Sinu po naka experience sa inyo. TIA

5y trước

Grabe ang morning sickness ko pero boy nman..

Ganyan din sa akin.. sure na po yan. Basta wala lang nakalagay na 78% female. Yang mga "percent" 2x.

21weeks ultrasound ko girl daw sabi ni ob, then pinaulit namin 25weeks girl na daw po talaga 😍

Yung ate ko sabi sa ultrasound girl pero nung lumabas boy pwet pala nakita hindi yung harap 😂

5y trước

😅

Ilang weeks kana sis? Sana bigyan na rin ako ng request ni OB sa 25.. 😢 21 weeks na ko. 😅

5y trước

25 weeks ako sis. Pwde kna din yata magpacheck. Kse ako sinabay ko na sa CAS. 😊

Girl na girl sis. Kitang kita yung hiwa niya haha. Same with my baby's ultrasound.

Obviously, girl po yan. Wala naman balls jusme. Baby ko kitang kita na lawit at 4 mos..

5y trước

No need to be rude naman po when answering no? She was asking nicely naman.

Girl Yan mamsh. Pero Kong d ka kampanti . Unisex nlng na damit ung bilihin mo 😍

5y trước

Thank u! 😊