girl nba tlga?

I would like to ask kung merong case dito na girl ang lumabas sa ultrasound as per ob pero boy pla pag labas. That's my ultrasound. Mukhang 100% sure nman c ob na girl nga sya kaya lng i wanted to make sure bago mamili ng gamit. What do you think mga mommies?. Thank u s mga sasagot.

girl nba tlga?
64 Các câu trả lời

Mee! Ganyan din yung ultrasound ko, kitang kita yung hamburger pero nung lumabas baby boy. Sure ako na hindi napalitan yung baby ko kasi kitang kita ko yung itlog niya nung lumabas kaya ang unang nasabi ko after ko managank eh "hala, doc! Bakit naging lalaki yung anak ko?" 😂😂😂 I would suggest, pautz ka ulit para sure ka. Hindi na kasi ako nagpaultrasound ulit kahit nagdadoubt ako. And para sa mga gamit better buy neutral colors or yung mga unisex color like red. Sobrang hinayang ko sa mga gamit na binili namin for baby na lahat kulay pink. Bather, blanket, bottles, damit, and beddings. Buti na lang yung mama ko niready niya yung mga pinaglumaang damit ng pamangkin kong lalaki and may mga biniling puro white yung in-laws ko kaya di ako masyado namroblema sa damit ni baby after ko manganak.

Ilang weeks ka na ba? Kasi minsan too early ung iba nagpapa ultrasound. Kaya advice ng ob 24 weeks and above para talagang Kita na. Tyka if not Kasi may lawit tlga, ung sau how's tlga e. Just like mine🥰

4y trước

24 weeks ako sis nung nagpa ultrasound. 😊

Meron yung yaya ng mga pamangkin ko...2x sa ultrasound girl pero boy lumabas. Eh sa fabella sya nanganak ako ang kasama, tapos nung sinabi ng baby boy, nagulat ako.. sabi ko"sigurado po kayo?" Hehe

Ganito yung sa baby boy namin mamsh. Mukhang turtle, malinaw na malinaw. 23 weeks siya dyan. Yung naka-encircle sa picture. Yung sayo po malinaw na malinaw na girl.

Eto po ultrasound ko nung mag'5 months si baby. Mukha siyang turtle, baby boy po, pero uulitin ko sa 8th month para po ma'sure na boy talaga 😁

4y trước

Natawa ko sa mukang turtle 😂

Girl po. Malinaw nmn ksi sa ultrasound mo momsh. Kita ung hati ni baby hehe Ung iba ksi kaya nagkakamali, di gaanong klaro ung pinapakita ni baby

asawa ng pinsan ko 8mos. nagpa ultrasound , boy yung sabi sa result , tas nung nanganak sya girl yung baby.. Minsan nagakakamali din.

Yung first baby ko po sa ultrasound is baby girl kaya namili ako gamit na pang girl but to our surprised, lumabas bouncing baby boy ❤️

4y trước

😅

Caseng kapitbahai ko utz nia is a girl lhat ng gamit puro pink binili nia..pero nung nanganak na xa its a boy😁😁😁😁

bigla din ako napaisip if girl nga c baby... ito po ultrasound ko..sa tingin nyo girl po ba talaga? 19 weeks and 3days sya nyan..

4y trước

oo nga eh... kc napapaisip din ako.. nkapamili p nmn na ako ng gamit... 😅