Poop Problem!

I know this is common to most women na pregnant, ano ginagawa niyo when you are feeling constipated? Ang hirap talaga mag poop minsan. May gamot ba iniinom or home remedies(natural) lang?

52 Các câu trả lời

Thank you mga momsh. 😊 tinry ko po yung ibang inadvice niyo. And thanks god naka poop na rin ako 😂 natatakot na ako kumain minsan baka di nanaman lumabas 😂😁

Sakin sis kape. Konti lng. Kulang isang tasa sa isang araw and more on creamer than coffee talaga. Effective sia sakin kahit before pa. Saka ripe mango and probiotics

sa first baby ko po binigyan ako ng trihemic ng ob ko dahil hirap na hirap ako maka pupu. itanong nyo po sa ob nyo kung pwede kayo nyan. ☺️

Same tayoooo grabe dalawang beses na nangyare sakin na maiyak iyak na ako sa cr. Natatakot nga ako baka pag iri ko si baby na malabas 😭😭

Hmmm.. minsan kumakain ako ng maanghang, gulay, prutas, more tubig or gatas (fresh milk), oatmeal bread, oats or mga pagkain mayaman sa fiber.

more water. kung pwede lang habang nakaupo ka sa bowl o habang iniiri mo ang poop ay nainom ka ng super daming water. or pwede din vitamilk.

I poop everyday momsh, manganganak na ako this month. More water ka lang po, minsan kasi hindi tayo nakaka poop dahil sa sobrang diet2

Aq, ngtake aq more water...then fruits,yung watermelon nkktulong yun...wag lng sobra kc matamis yun...then mga bread n high in fiber

Ako din mahirap mag poop kapag hnd ko iniire hbd lalabs.. Ang ginagawa ko na lang open close open close ung anus ko para lumabas

same prob sis. pag umiiri ako iniisip ko baka si baby ang lumabas. di naman sa oa pero nkakapraning tlga pag buntis lalo na ftm.